Trang chủ / Uncategorized / KHUYẾN MÃI FPT PLAY BOX THÁNG 8/2017

KHUYẾN MÃI FPT PLAY BOX THÁNG 8/2017

GIÁ : 1.690.000

TẶNG KÈM PHIẾU GIẢM GIÁ 100.000 CÒN 1.590.000

( Mua một lần xài trọn đời – không phát sinh cước hàng tháng )

Lý do vì sao bạn lại chọn FPT Play Box ?

Bạn đang băn khoăn giữa vô vàng các loại đầu thu truyền hình có mặt trên thị trường hiện tại ? Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và người thân .

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một trong những sản phẩm đó , chiếc FPT Play box phiên bản 2017 để rồi đưa ra những sự lựa chọn cho riêng mình.

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN VÀ THIẾT KẾ ĐẸP MẮT CỦA FPT PLAY BOX 2017

FPT Play Box không phải là một đầu thu kỹ thuật số dùng cho các dịch vụ truyền hình .Đây thực chất là một chiếc Android Box TV biến những chiệc Tivi thông thường thành những chiếc Tivi thông minh.

FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí .Điều này có nghĩa bạn không phải mất tiền cước hàng tháng cho thiết bị này .

Người dùng thiết bị FPT Play box 2017 có thể dịch vụ truyền hình số hơn 100 kênh truyền hình giống như ở loại đầu thu FPT Play HD .Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dùng kho phim miễn phí với nhiều nội dung hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên.

THIẾT KẾ TINH TẾ – NHỎ GỌN – SANG TRỌNG

FPT Play Box 2017 là một hình vuông dạng dẹt với kích thước khá nhỏ gọn .Thiết bị này được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa nhám ,trên đó là logo cùng dòng chữ FPT PLAY BOX .

TÍNH NĂNG

FPT Play box 2017 hổ trợ kết nối với TV qua 2 cổng dây AV hoặcHDMI. Đây cũng là 2 dạng cổng phổ biến nhất của nhiều dòng Tivi hiện nay .Ngoài ra chiếc FPT Play box 2017 còn có thể kết nối wifi không cần dây.

Các phụ kiện đi kèm bao gồm dây nguồn , cáp HDMI , cáp AV , cáp internet , cáp pin , romote và sách hướng dẫn sử dụng

 

Về admin FPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *